hướng dẫn làm món sườn rim chua ngọt

23:54 Unknown 0 Comments

Món sườn rim chua ngọt loship bóng bẩy hấp dẫn này khi ăn cùng cơm nóng thì ngon hết sảy.

  • Món ngon cuối tuần: Sườn nấu đậu
  • Cuối tuần đổi món với sườn hấp khoai môn mềm ngon tuyệt đối
  • Cuối tuần đổi món với sườn nướng tỏi thơm nức mũi
  • Đổi món cho bữa tối với sườn rim dứa chua ngọt hao cơm
  • Cơm tối ăn mang sườn rim nước dừa thì hết bay trong nháy mắt
  • Mách bạn làm cho món sườn cốt lết theo cách đơn giản nhất mà thật mềm ngon

Để khiến sườn rim chua ngọt bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:
500g thịt sườn
một muỗng canh rượu nấu ăn
2 muỗng canh nước mắm
một muỗng canh nước tương
3 muỗng canh giấm
4 muỗng canh đường
2 lát gừng
1-2 cọng hành lá
Dầu ăn
Hạt mè trắng rang
bí quyết làm:
Bước 1
Chuẩn bị: Sườn tậu về rửa sạch, để ráo. Cho nước mắm, nước tương, giấm, đường vào bát khuấy đều cho hòa tan.
Bước 2
Bắc chảo lên bếp cộng chút dầu ăn sau ấy cho gừng và cọng hành lá vào phi thơm. Tiếp tới cho sườn vào chiên cho cháy cạnh.
Bước 3
khi này, bạn cho hỗn hợp gia vị vào. Đảo đều cho tới lúc hỗn hợp sôi nhẹ lên.
Bước 4
lúc này bạn thêm nước vào, hạ nhỏ lửa để rim sườn cho thấm gia vị. Sau lúc hoàn thành, bạn trình bày món sườn ra đĩa và rắc lên chút mè trắng rang để món ăn thêm phần hấp dẫn nhé!
Ngay từ khi còn trong gian bếp, hương thơm của món sườn rim đã lan tỏa khiến cho cả nhà ai cũng phải"đứng ngồi không yên"! Món sườn rim chua ngọt bóng bẩy hấp dẫn này lúc ăn cùng cơm nóng thì ngon hết sảy bởi vị đậm đà của gia vị thấm đều vào phần thịt sườn mềm ngọt rất hấp dẫn. mang chút mè trắng rang, món ăn sẽ càng đẹp mắt và ngon miệng hơn.
Muốn biết cách làm sườn rim chua ngọt ngon nhất, bạn không thể bỏ qua bài viết này - Ảnh 5.

Chúc người dùng thành công sở hữu bí quyết làm cho sườn rim chua ngọt này nhé!