cách làm món thịt lợn kho cay tại nhà

20:18 Unknown 0 Comments

giết mổ là thực phẩm chẳng thể thiếu trong khẩu phần ăn của mỗi gia đình. tuy nhiêngiả dụ chỉ duy trì một cách thức chế biến sẽ gây nên sự nhàm chán và ngán ăn. Tiết trời đầu đông cũng làm cho khẩu vị của chúng ta thay đổi ít phổ biếnmột chút thay đổi trong cách chế biến sẽ tạo nên sự hứng thú cũng như kích thích vị giác của mỗi người. cộng monansinhvien.com học bí quyết làm món giết thịt lợn kho cay hấp dẫn này nhé!
thit lợn kho cay
  • bí quyết thịt xiên nướng ngon đúng điệu
  • những địa điểm ăn uống Hà Nội được ưa thích nhất
  • cách thức làm thịt bò khô ngon tại nhà
  • cách thức làm kho quẹt ngon chấm rau luộc

nguyên liệu món giết lợn kho cay (3 người ăn)

-Thịt lợn nạc: 250g
– Trứng gà: 1 quả
– Ớt, gừng, hành
– Bột nêm, bột đao
– Hạt tiêu, đường
– Tương ớt, sốt cà chua

phương pháp khiến món giết lợn kho cay

Bước 1: Sơ chế vật liệu
– Rửa sạch thịt thái dày hơn thường ngày một tí (để lúc chiên không bị khô).
– Thái hành, ớt thành lát mỏng.
b1
Bước 2: Tiến hành khiến
– Cho thịt vào bát lớn. Trộn đều làm thịt mang hổ lốn gia vị: tuyến phố, tiêu, bột nêm.
b2
– Cho một quả trứng gà và bột năng vào bát trộn đều cộng với giết.
– Cho dầu vào chảo đun hot. Cho giết thịt vào rán vàng đều. Vớt giết mổ ra đĩa để bớt ngấm nhiều dầu.
b3
– Bắc chảo phi hành, ớt, gừng. Đảo đều rồi cho thêm tương ớt, sốt cà chua. Sau chậm triển khai nêm bột nêm + các con phố + tiêu sao cho vừa mồm.
– Cho giết đã rán vào chảo đảo đều rồi tắt bếp.
b4
-Cho thịt kèm sốt ra bát (hoặc đĩa) để thưởng thức.
b5
Vậy là món ăn đã hoàn tất. Thật đơn thuần phải ko nào!
Chúc bạn thực hành thành công phương pháp làm cho món giết mổ lợn kho cay quyến rũ này nhé!